giua trang

Mối mọt- phải tiêu diệt!!!

Thứ sáu - 17/11/2017 11:02
Có thể chúng ta đã biết mối mọt không xa lạ gì nữa và nó còn rất có hại trong đời sống chúng ta. Tuy chúng chỉ là những sinh vật nhỏ bé nhưng những hậu quả chúng đem lại cho người dân thì không thể xem thường được. Không những thiệt hại về cơ sở vật chất mà còn thiệt hại cả về tinh thần của con người.
Mối mọt- phải tiêu diệt!!!
Mối mọt- phải tiêu diệt!!!
Có thể chúng ta đã biết mối mọt không xa lạ gì nữa và nó còn rất có hại trong đời sống chúng ta. Tuy chúng chỉ là những sinh vật nhỏ bé nhưng những hậu quả chúng đem lại cho người dân thì không thể xem thường được. Không những thiệt hại về cơ sở vật chất mà còn thiệt hại cả về tinh thần của con người. Những tác hại nghiêm trọng và nguy hiểm do mối mọt gây ra như:
  • Ảnh hưởng đến độ bền vững và chất lượng của công trình,
  • Đe doạ nhiều công trình quan trọng của nhà nước,
  • Nguy hại đến tài sản của người dân,
  • Tốn kém phí sửa và làm lại công trình,
  • Ảnh hưởng tâm lý trực tiếp đến con người.
Biết được những nguy hại do mối mọt đem lại chắc hẳn mỗi chúng ta sẽ cảm thấy lo sợ và muốn tìm hướng giải quyết kịp thời để không phải đem về những hậu quả xấu nhất.Thông thường chúng ta muốn diệt muỗi hiệu quả thì dung những cách thức như:
  • Phát hiện tổ mối và tiêu diệt bằng phương pháp thủ công.
  • Đặt hộp nhử diệt mối.
  • Phun chế phẩm sinh học diệt mối.
Trong ba phương pháp diệt mối mọt ở trên thì có thể thấy rằng phương pháp thứ 3 là phương pháp tiện dụng và hiệu quả nhất. Biết được nỗi lo sợ của mọi người, thuoc diet moi mot đã ra đời và từng bước hoàn thiện và phát triển nhằm phục vụ nhu cầu cần thiết của người dân. Thuốc diệt mối mọt ra rất nhiều loại đa dạng, phong phú. Nhưng để có được những loại phù hợp với mục đích diệt mối mọt thì hẳn chúng ta phải tìm hiểu kĩ. Ở công ty diệt mối Nam Việt chúng tôi đã thay khách hang tìm những sản phẩm diệt mối chất lượng và hiệu quả với khá nhiều mẫu mã.
Một số sản phẩm tiêu diệt mối mọt ở công ty chúng tôi như:
+ Thuoc diet moi PMC - diệt tận gốc ổ mối (MSP:DM005): Thuốc diệt mối PMC 90 với cơ chế lây nhiễm của thuốc sẽ diệt tận gốc tổ mối một cách hiệu quả. Thuốc diệt mối PMC 90 giúp chúng ta diệt gốc tổ mối, diệt mối vua, diệt luôn mối chúa và diệt toàn tổ mối phải dùng đúng loại thuốc diệt mối mới hiệu quả. Với thành phần : Natri Florua Silicat, Axit Boric, Đồng sunfat, Phụ gia.  Quy cách: chai 100gr
 
thuoc diet moi 05

Thuoc diet moi Map Sedan 48EC của MAP PACIFIC (MSP: DM004):  Thuốc diệt mối Map Sedan 48EC là một trong những sản phẩm trừ mối, phòng chống mối gây hại cho công trình xây dựng và hệ thống đê điều của hãng MAP PACIFIC ( Anh quốc) tốt nhất hiện nay. Với thành phần: Chlorpyrifos Ethyl…..480g/l – tá dược vừa đủ….100%. Quy cách: chai 1 lít.
 
thuoc diet moi 04


Thuoc diet moi Lenfos 50EC (MSP: DM003): Thuốc diệt mối Lenfos – một sản phẩm đến từ Tập đoàn Hockley (Anh Quốc) chuyên diệt, phòng trừ mối tận gốc hiệu quả. Với thành phần: Chlorpyrifos Ethyl ……… 500g/lít. Sản xuất bởi: Hockley international Ltd Vương quốc Anh. Quy cách: chai 1 lít, chai 100ml.
 
thuoc diet moi 03

 
Thuoc diet moi, diệt mọt gỗ chuyên dụng Cislin 2.5EC của Bayer (MSP: DM002): Thuốc diệt mối, diệt mọt CISLIN 2.5EC là thuốc có dạng nhũ tương chuyên diệt mối, phòng trừ mối, diệt mọt, phòng trừ mọt hiệu quả được sản xuất bởi BAYER (Đức). Với thành phần: Deltamethrin  ……… 25g/lít. Quy cách: chai 1 lít, chai 100ml
 
thuoc diet moi 02

+  Agenda 25EC - Thuốc diệt mối phòng trừ mối của Bayer (MSP: DM001): Thuốc diệt mối Agenda 25EC (tên cũ Termidor 25EC) là sản phẩm diệt mối và phòng chống mối tốt nhất của Bayer (Đức).Thuốc diệt mối Agenda 25EC không có mùi, lưu giữ lâu và diệt mối theo phương pháp lây nhiễm lan truyền cho cả tổ mối. V ới thành phần hoạt chất : fipronil...25g/ lít. Agenda 25EC. Quy cách: chai 01 lít , đóng thùng 12 chai.
 
thuoc diet moi 1

Ngoài những sản phẩm thuốc diệt mối mọt kể trên, bên công ty chúng tôi còn đưa thêm đến khách hàng một sản phẩm khác phù hợp với những công trình xây dựng lớn.
  • Hệ thống trạm bẫy mối Xterm của Sumitomo Nhật Bản (MSP: DM006): Hệ thống trạm bẫy mối Xterm trong lòng đất ( IG Station ) -  bảo vệ công trình khỏi sự tấn công của mối.Hệ thống trạm diệt mối Xterm trên  mặt đất - diệt tận gốc tổ mối đang tấn công vào công trình hiệu quả cao. Bả diệt mối sinh học Xterm là một sản phẩm của Sumitomo - Nhật Bản. Phương pháp diệt mối và phòng chống mối hiện đại, không cần phun xịt hóa chất.
thuoc diet moi bang
Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ: Diet moi gia re , Diet muoi gia re , Thuoc diet muoi , Thuoc diet moi , May phun thuoc diet muoiPhong chong moi cong trinh , Phun thuoc diet muoi , Diet moi tai nha , Thuoc diet ruoi , Diet moi cong trinh
 
HÃY ĐẾN CÔNG TY CHÚNG TÔI ĐỂ CÙNG NHAU TIÊU DIỆT LOÀI MỐI MỌT!!!
 
=======================================================================================================================================================================================
Diệt Mối Nam Việt cung cấp các thiết bị chuyên dùng chạy bằng động cơ: Máy Stihl SR420, Máy Stihl SR5600, Máy Stihl SG31, Bình xịt Gloria 505T, Máy phun khói Pulfog K10SP, Máy Makita PM7650H...dùng để diệt muỗi, diệt ruồi, diệt kiến, diệt gián, diệt rệp...
Diệt Mối Nam Việt cung cấp các máy phun thuốc diệt côn trùng bằng điện: Máy SM Bure (Hàn Quốc), Máy C100 ( Hàn Quốc) dùng để diệt muỗi, diệt ruồi, diệt kiến, diệt gián, diệt rệp...

Diệt mối Nam Việt còn phân phối các loại chế phẩm diệt côn trùng uy tín hàng đầu: Map Permethrin 50EC, Maxx Thor, Aqua Resigen 10.4EW, Gel diệt gián Maxforcxe, Perme UK 50EC ,Thuốc diệt kiến Optigard AB 100, Thuốc diệt chuột Storm, Thuốc diệt mối Lenfos 50EC, Thuốc diệt mối Agenda 25EC, Thuốc diệt mối Cislin 2.5EC………được sản xuất ở Bỉ, Đức, Anh Quốc,  Thụy Sĩ..

Diệt mối Nam Việt còn cung cấp dịch vụ: diệt muỗi, diệt ruồi, diệt kiến, diệt gián, diệt rệp, diệt trừ mối, diệt trừ mọt, diệt chuột tại  nhà hàng, khách sạn, karaoke,  cơ quan, văn phòng, trường học, nhà phố, bãi rác……..

Tác giả bài viết: Diệt Mối Nam Việt

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây