giua trang

Dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ bằng bả mồi sinh học Xterm ( Sumitomo -Nhật Bản ) Extera ( Úc, Mỹ )

Thứ sáu - 16/06/2017 11:35
Dịch vụ diệt mối tận gốc bằng bả mồi sinh học cho nhà ở, công ty, nhà máy, xí nghiệp...
Sử dụng sản phẩm của Úc, Mỹ, Nhật Bản...
Phương pháp thi công mới - An toàn - Hiệu quả 100%
Bảo hành dài hạn.
Dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ bằng bả mồi sinh học Xterm ( Sumitomo -Nhật Bản ) Extera ( Úc, Mỹ )


Khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển cao, các thành tựu mới luôn được ứng dụng vào mọi mặt của cuộc sống. Dịch vụ diệt mối tận gốc cũng vậy, phương pháp diệt mối tận gốc bằng phương pháp truyền thống ( rắc bột, phun xịt hóa chất ) đã dần dần bằng thay thế một phương pháp mới : diệt mối bằng bả mồi sinh học Xterm ( Sumitomo - Nhật Bản ) hoặc Extera ( Úc, Mỹ ).
Công ty diệt mối Nam Việt tiếp thu công nghệ diệt mối bằng bả mồi sinh học không cần phải phun xịt hóa chất của Sumitomo ( Nhật Bản ) và Extera ( Úc, Mỹ ).

   

Dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ bằng bả mồi sinh học là một phát minh tuyệt vời, được ứng dụng để trừ mối tận gốc cho nhà ở, công ty, xí nghiệp, các khu vực thực phẩm...
Bả diệt mối tận gốc sinh học Xterm ( Sumitomo - Nhật bản ), Extera ( Mỹ, Úc ) là một sáng chế tuyệt vời trong ứng dụng công nghệ vào dịch vụ diệt mối tận gốc. Bả diệt mối sinh học có 99,9% là thành phần bột gỗ, còn lại một phần rất nhỏ là hoạt chất điều hòa sinh trưởng ở côn trùng.
 

 

   

Tất cả các khảo nghiệm tại Mỹ, Úc, Nhật ...đã chứng minh được rằng khi mối đã ăn bả mồi sinh học Xterm thì chúng sẽ giảm và hầu như không tấn công vào các cấu trúc gỗ trong khu vực.
Công ty diệt trừ mối Nam Việt là một trong những công ty tiên phong sử dụng công nghệ diệt mối bằng bả sinh học của Sumitomo - Nhật Bản tại Việt Nam. 
Nhân viên kỹ thuật của Diệt Mối Nam Việt đã được huấn luyện bởi các chuyên gia hàng đầu của Sumitomo - Nhật Bản.

    

Phương pháp diệt mối tận gốc bằng bả mồi sinh học Exterm ( Sumitomo - Nhật Bản ) và Extera ( Mỹ, Úc ) như sau :

- Bước 1 : nhân viên kỹ thuật của Diệt mối Nam Việt sẽ tiến hành khảo sát tất cả các khu vực đang bị mối phá hoại. Công tác khảo sát nhằm mục đích : xác định chủng loại mối, các vị trí đường đi chính để tiến hành đặt các trạm bả mồi sinh học ( termite bait stations ) để đạt được hiệu quả cao nhất.

   

- Bước 2 : tiến hành đặt các trạm bả mồi sinh học diệt mối tận gốc vào các vị trí được chọn trước. Bả mồi sinh học diệt mối sẽ được đặt vào các trạm này. Bả mồi sinh học sẽ được trộn với nước để tạo độ ẩm và thu hút mối thợ ăn bả.

   

- Bước 3 : kiểm tra các trạm bả mối sinh học, bổ sung thêm bả trong trường hợp mối thợ đã ăn hết bả.

   

- Bước 4 : tiếp tục kiểm tra các trạm, khi thấy trong các trạm mối thợ đã hết, các khu vực khác cũng không còn mối là tổ mối đã bị diệt tận gốc 100%. Tiến hành thu dọn các trạm, vệ sinh khu vực xử lý. Kết thúc dịch vụ diệt mối tận gốc bằng bả mồi sinh học.

Cơ chế tác động của bả mồi sinh học diệt mối là :  hoạt chất điều hòa sinh trưởng có trong bả mối sẽ tác động vào các giai đoạn phát triển của côn trùng và ngăn chặn sự chuyển hóa qua các giai đoạn phát triển. Sẽ khiến cho toàn bộ tổ mối chết từ từ.

Đây là phương pháp diệt tận gốc tổ mối bằng bả mồi sinh học, hiệu quả 100% khi mối ăn bả, an toàn tuyệt đối, không độc hại đối với con người, vật nuôi...Phương pháp thi công khoa học, rất thẩm mỹ.
 Khi phát hiện có mối phá hoại, hãy liên hệ với Công Ty Diệt Trừ Mối Nam Việt theo số Hotline : 0919.65.62.39 hoặc  Mr.Hạ - 090.77.410.77 để được tư vấn & khảo sát diệt mối tận gốc bằng bả mồi sinh học Xterm.

Nguồn tin: Diệt Mối Nam Việt

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây