0907.741.077
giua trang
Hệ thống trạm bẫy mối Xterm của Sumitomo Nhật Bản Hệ thống trạm bẫy mối Xterm của Sumitomo Nhật Bản Hệ thống trạm bẫy mối Xterm trong lòng đất ( IG Station ) -  bảo vệ công trình khỏi sự tấn công của mối.
Hệ thống trạm diệt mối Xterm trên  mặt đất - diệt tận gốc tổ mối đang tấn công vào công trình hiệu quả cao.
Bả diệt mối sinh học Xterm là một sản phẩm của Sumitomo - Nhật Bản.
Phương pháp diệt mối và phòng chống mối hiện đại, không cần phun xịt hóa chất.
DM006 Hóa chất diệt mối Số lượng: 1000 cái

Hệ thống trạm bẫy mối Xterm của Sumitomo Nhật Bản


Cloud Zoom small image
  Hệ thống trạm bẫy mối Xterm trong lòng đất ( IG Station ) -  bảo vệ công trình khỏi sự tấn công của mối.
  Hệ thống trạm diệt mối Xterm trên  mặt đất - diệt tận gốc tổ mối đang tấn công vào công trình hiệu quả cao.
  Bả diệt mối sinh học Xterm là một sản phẩm của Sumitomo - Nhật Bản.
  Phương pháp diệt mối và phòng chống mối hiện đại, không cần phun xịt hóa chất.
  Xuất xứ
  Thương hiệu
   
Diệt mối và phòng chống mối bằng cách dùng bả mồi sinh học Xterm - Sumitomo ( Nhật Bản )
 
Diet moi Xterm 3     Xterm

Vì sao nên diệt mối bằng bả mồi sinh học Xterm ?

- Thời gian trước đây chúng ta diệt tổ mối đang tấn công và phá hoại công trình bằng cách dùng hộp nhử và thuốc bột lan truyền PMC 90, phòng chống mối cho các công trình xây dựng bằng cách phun hóa chất. Những hóa chất này ít nhiều cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta, ảnh hưởng xấu đến môi trường, nguồn nước, đất...
- Hệ thống bả diệt mối sinh học Xterm ra đời là một thành tựu vượt bậc, một sản phẩm của công nghệ mới, một công cụ tối ưu để tiêu diệt tận gốc tổ mối mà không phải phun xịt hóa chất.
- Bả mối Xterm sẽ đặt vào các vị trí đang có mối tấn công,chúng sẽ hấp dẫn  mối thợ đến ăn và thu hút một số lượng rất lớn các mối thợ khác đến ăn, bả diệt mối Xterm sẽ được mang về tổ cho toàn bộ tập đoàn mối ăn. Một khi mối đã ăn bả Xterm thì 100% tổ mối bị tiêu diệt.
 

Hệ thống bẩy mối Xterm hoạt động như thế nào ?

- Hệ thống bẫy mối Xterm bao gồm một hệ thống các trạm nhựa được đặt xung quanh công trình cần bảo vệ, chúng được đặt trong lòng đất được gọi là các trạm IG. Các thanh gỗ hấp dẫn mối được đặt vào các trạm này. Mối muốn tấn công vào công trình sẽ bị hấp dẫn và tấn công các thanh gỗ trong trạm IG này trước, khi kiểm tra các trạm theo chu kỳ nếu thấy có mối tấn công các thanh gỗ thì sẽ cho bả diệt mối Xterm Bait vào để dẫn dụ mối thợ ăn bả và tiêu diệt tận gốc tổ mối.

moi pha hoai 4   tram IG xterm

he thong tram ig xterm

- Các trạm Xterm trên mặt đất được gọi là trạm AG, chúng được đặt vào ngay các vị  trí đang có mối tấn công, bả Xterm sẽ được đặt vào các trạm AG này để thu hút mối thợ ăn bả và diệt cả tổ mối.

ba diet moi xterm sumitomo    dat tram ba moi AG Xterm

tram ag aterm 2   tram ag xterm 1   

- Bả diệt mối Xterm Bait là một sản phẩm tuyệt vời của các chuyên gia Sumitomo - Nhật bản, chúng chứa hơn 99% là Cellulose và một phần rất nhỏ chất điều hòa sinh trưởng ở côn trùng ( IGRs ), chất IGRs có chức năng làm ngăn chặn quá trình hình thành bộ vỏ ( khung xương ) của côn trùng, vì thế chúng không thể tự lột  xác để lớn lên và chuyển hóa qua các giai đoạn khác. Và cuối cùng sẽ bị tiêu diệt.

san pham xterm

- Bả diệt mối sinh học Xterm Bait được nạp dạng viên nén nhằm đảm bảo mối đến ăn một cách dễ dàng, với bản chất hút ẩm mạnh, cho phép độ ẩm có thể thâm nhập vào các viên bả mồi nhằm làm tăng thêm sự thu hút của mồi.


xterm bait

- Sau khi ăn bả, mối thợ sẽ không chết liền mà có đủ thời gian  để mang mồi có độc tố về tổ cho các cá thể khác cùng ăn, mồi này sẽ được lam truyền cho cả tổ và kết quả là cả tổ mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn.

Vì sao nên diệt mối và phòng chống mối bằng hệ thống Xterm ?

- Bả Xterm rất dễ sử dụng, diệt 100% tổ mối khi mối ăn bả.
- Không cần khoan, bơm hóa chất.
- An toàn tuyệt đối với môi trường.
- Thiết kế gọn gàng, đảm bảo thẩm mỹ.

he thong bay moi Xterm

Diệt Mối Nam Việt cung cấp các thiết bị chuyên dùng chạy bằng động cơ: Máy Stihl SR420, Máy Stihl SR5600, Máy Stihl SG31, Bình xịt Gloria 505T, Máy phun khói Pulfog K10SP, Máy Makita PM7650H...dùng để diệt muỗi, diệt ruồi, diệt kiến, diệt gián, diệt rệp...
Diệt Mối Nam Việt cung cấp các máy phun thuốc diệt côn trùng bằng điện: Máy SM Bure (Hàn Quốc), Máy C100 ( Hàn Quốc) dùng để diệt muỗi, diệt ruồi, diệt kiến, diệt gián, diệt rệp...

Diệt mối Nam Việt còn phân phối các loại chế phẩm diệt côn trùng uy tín hàng đầu: Map Permethrin 50EC, Maxx Thor, Aqua Resigen 10.4EW, Gel diệt gián Maxforcxe, Perme UK 50EC ,Thuốc diệt kiến Optigard AB 100, Thuốc diệt chuột Storm, Thuốc diệt mối Lenfos 50EC, Thuốc diệt mối Agenda 25EC, Thuốc diệt mối Cislin 2.5EC………được sản xuất ở Bỉ, Đức, Anh Quốc,  Thụy Sĩ..

Diệt mối Nam Việt còn cung cấp dịch vụ: diệt muỗi, diệt ruồi, diệt kiến, diệt gián, diệt rệp, diệt trừ mối, diệt trừ mọt, diệt chuột tại  nhà hàng, khách sạn, karaoke,  cơ quan, văn phòng, trường học, nhà phố, bãi rác……..
Khi bạn cần diệt mối bằng bả mồi sinh học Xterm, phòng chống mối bằng hệ thống bẫy mối Xterm hãy liên hệ với Nam Việt Pest Control  090.77.410.77 ( Mr. Hạ ) - Đơn vị thi công và phân phối sản phẩm Xterm đã được đào tạo và huấn luyện bởi các chuyên gia của Sumitomo ( Nhật Bản ) để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
Sản phẩm cùng loại
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây