giua trang

Những kỹ năng cần thiết khi gặp thú dữ

Thứ hai - 23/10/2017 21:24
Chúng ta nên nắm giữ những kỹ năng sinh tồn cần thiết cơ bản nhất để có thể sống sót trong tình huống cận kề với sự sống chết trong gang tấc
Những kỹ năng cần thiết khi gặp thú dữ
Chúng ta nên nắm giữ những kỹ năng sinh tồn cần thiết cơ bản nhất để có thể sống sót trong tình huống cận kề với sự  sống chết trong gang tấc. Sau đây là những tình huống để bạn có thể tham khảo:

1.Cá mập
- Khi bắt buộc phải đối mặt với cá mập trong tình huống nguy kịch, bạn phải nhớ đừng quay lưng hoặc cố chạy trốn trong hoảng loạn, hoảng sợ vì mặt nước càng khuấy động, càng di chuyển thì cá mập sẽ dễ dàng và nhanh chóng tấn công bạn hơn. Trong trường hợp này, bạn nên di chuyển từ từ. nhẹ nhàng để tránh gây sự chú ý cho cá mập.
- Khi bạn đã bị rơi vào trận địa của cá mập, bạn hãy cố gắng đánh mạnh vào mắt và mang của nó vì đây là bộ phận nhạy cảm nhất của loài cá mập.
- Để tránh sự thu hút của cá mập tấn công trên biển, bạn nhớ là tránh để máu hay nước tiểu "xuất hiện" trong nước vì nó phát hiện rất nhanh và bạn có thể rơi vào tầm ngắm của chúng và đe dọa đến tính mạng của bạn


2.Sư tử
- Nếu bạn gặp một con sư tử, bạn cố gắng giữ bình tĩnh, hít thật sâu và hãy nhìn thẳng đôi mắt nó và đi lùi từ từ, nhẹ nhàng; bạn tuyệt đối đừng quay lưng chạy hay xao nhãng sự tiếp xúc về mắt với nó.
- Sau đó, bạn có thể mở to mắt và la hét thật to, giang hai cánh tay sang ngang và trùm áo lên đầu giống như bạn đang sẵn sàng chiến đấu vì làm như vậy trông bạn sẽ có cảm giác to lớn và nguy hiểm hơn. Điều đó có thể khiến con sư tử từ bỏ tấn công vì trông bạn có vẻ đáng sợ.

3.Ong
- Màu sắc tối như màu đen rất thu hút ong. Do đó, nếu bạn mặc một chiếc áo tối màu thì nguy cơ bị ong đốt sẽ cao hơn khi bạn mặc áo sáng màu.
- Tuy nhiên, khi một vài con ong đuổi theo bạn, hãy trốn ở một nơi tối vì điều đó có thể khiến chúng buông bỏ mục tiêu tấn công do thiếu ánh sáng.
 

=========================================================================================================
Diệt Mối Nam Việt cung cấp các thiết bị chuyên dùng chạy bằng động cơ: Máy Stihl SR420, Máy Stihl SR5600, Máy Stihl SG31, Bình xịt Gloria 505T, Máy phun khói Pulfog K10SP, Máy Makita PM7650H...dùng để diệt muỗi, diệt ruồi, diệt kiến, diệt gián, diệt rệp...
Diệt Mối Nam Việt cung cấp các máy phun thuốc diệt côn trùng bằng điện: Máy SM Bure (Hàn Quốc), Máy C100 ( Hàn Quốc) dùng để diệt muỗi, diệt ruồi, diệt kiến, diệt gián, diệt rệp...

Diệt mối Nam Việt còn phân phối các loại chế phẩm diệt côn trùng uy tín hàng đầu: Map Permethrin 50EC, Maxx Thor, Aqua Resigen 10.4EW, Gel diệt gián Maxforcxe, Perme UK 50EC ,Thuốc diệt kiến Optigard AB 100, Thuốc diệt chuột Storm, Thuốc diệt mối Lenfos 50EC, Thuốc diệt mối Agenda 25EC, Thuốc diệt mối Cislin 2.5EC………được sản xuất ở Bỉ, Đức, Anh Quốc,  Thụy Sĩ..

Diệt mối Nam Việt còn cung cấp dịch vụ: diệt muỗi, diệt ruồi, diệt kiến, diệt gián, diệt rệp, diệt trừ mối, diệt trừ mọt, diệt chuột tại  nhà hàng, khách sạn, karaoke,  cơ quan, văn phòng, trường học, nhà phố, bãi rác……..
diet muoi gia re (1)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây